Nguyên nhân khiến người chơi Blackjack bị thua16810136939378521644

2 trong số những lỗi phổ biến nhất của người chơi Blackjack đó là kì vòng quá cao đồng thời không biết cách phân tán rủi ro.

Trước tiên, cần nói rằng trong xã hội ngày nay việc không biết cách phân tán rủi ro là nguyên nhân chính tạo ra những thất bại của con người, người đầu tư thường đầu tư quá nhiều, tần suất dày mà quên mất tìm hiểu đâu mới là vụ đầu tư tốt, nhiều tiềm năng. Hiện thực không như mơ, sau khi thua người đầu tư thậm chí còn mất nhiều thời gian mới phát hiện ra sai lầm nói trên, khi này, có lẽ mọi chuyện trở nên hơi muộn rồi.

Thời gian tiến hành những ván độ Blackjack rất ngắn, cho nên người chơi trò này có thể nhanh chóng cảm nhận được hậu quả của việc đặt độ tập trung. Nếu không để ý đồng thời kết quả đặt độ không như kì vọng, tiền vốn của người chơi Blackjack có thể “không cánh mà bay”.

Còn nói về việc phân tán rủi ro thì sao? Đương nhiên có thể giải thích dựa trên nội dung vừa đề cập ở trên. Người chơi ít nhất cần trang bị cho mình kiến thức về an toàn vốn chơi, đồng thời có giải pháp chia nhỏ vốn, tránh “đem tất cả trứng bỏ vào một giỏ”. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần lựa chọn những thời điểm ưu thế để đặt độ, giúp phát huy tốt nhất hiệu quả của vốn chơi.