Không nên có tâm lý cờ bạc khi chơi Blackjack13

Coi Blackjack là một hình thức đầu tư, điều này hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, người chơi nên tham gia với tâm lý giải trí, tránh gây áp lực quá mức cho bản thân. Blackjack là kênh rèn luyện người chơi cả về mặt kĩ năng lẫn khả năng quản lý tiền vốn.

Những nhà đầu tư rất coi trọng việc phân bổ vốn cũng như quản lý rủi ro. Chỉ khi nào người chơi trang bị được cho mình nguồn vốn dồi dào cũng như kĩ năng chơi thành thục, mới có thể hi vọng vào khả năng chiến thắng.

Tiếp theo, chúng ta có thể bàn thêm về kĩ năng tính bài

Sau khi phát hiện ra rằng người chơi Blackjack có cơ hội gia tăng khả năng chiến thắng thông qua tính bài, sòng bạc đã đưa ra hàng loạt quy định nhằm hạn chế khả năng này của người chơi. Cụ thể là những quy định liên quan đến xáo bài, cắt bài…Vậy kĩ năng tính bài liệu “còn có đất dụng võ”? Người viết bài này cho rằng đáp án là khẳng định, chỉ có điều người chơi cần tập trung vào tính toán, phân tích cách ứng xử với điểm số những quân bài trên tay mình hơn là dự đoán những quân bài ẩn.

Bên cạnh việc tính bài, người chơi Blackjack cũng cần phân bổ vốn chơi sao cho hợp lý, để không rơi vào thế bị động dưới ảnh hưởng của yếu tố ngẫu nhiên cũng như may rủi.