5 nhắc nhở dành cho người chơi Baccaratcờ bạc 4

1. Nếu bạn ở vào thế thua, không nên cố gắng gỡ gạc, dù đã mất sạch những khoản lợi nhuận đã có được trước đó. Kinh nghiệm cho thấy rằng, việc ra tay đặt độ tiếp theo chỉ khiến người chơi Baccarat lún sâu vào những nguy cơ thất bại. Hãy tạm dừng đặt độ, dành thời gian nghỉ ngơi đồng thời nhìn nhận lại quá trình chơi, rút ra bài học cho những lần “tác chiến” sau.

2. Nếu trong ngày người chơi Baccarat chưa có được khoản lợi nhuận nào những đã bị thua 10 đơn vị vốn đặt độ cơ bản, vậy hãy tạm nghỉ ngơi một thời gian hẵng vào lại sòng bạc. Thời gian nghỉ này khoảng 3 tiếng là tốt nhất, giúp bản thân người chơi có đủ thời gian để tĩnh tâm.

3. Nếu chiến thắng của hôm đó đã kha khá, hoặc bản thân vẫn đang ở vào thế vượng, có thể dành ra một phần khoản tiền thắng gộp vào vốn để tiếp tục đặt, để vớt được “mẻ cá lớn”. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng, người chơi cần giữ lại một phần đáng kể khoản thắng trước khi gia tăng mức đặt độ.

4. Hàng ngày, người chơi đều cần quy hoạch cụ thể kế hoạch trong ngày, bao gồm mức tiền độ, ngưỡng thắng thua, mức đặt độ cơ bản ….

5. Một khi cảm thấy mệt, người chơi Baccarat cần lập tức tạm dừng, tranh thủ nghỉ ngơi, ngày khác chơi tiếp cũng chưa muộn. Sự tỉnh táo và sáng suốt là nền tảng của những phán đoán chuẩn xác, nếu không có được điều này, có thể nói người chơi đã đặt mình vào thế vô cùng nguy hiểm.

6. Tránh để bản thân rơi vào áp lực thời gian. Hãy luôn tự nhủ mình có nhiều thời gian để đổi lấy những cơ hội chiến thắng. Thắng thua tạm thời không là gì cả, cái mà bản thân cần đó chính là những chiến thắng ổn định và bền vững.