Tính bài trong trò Blackjack19

Trong trò Blackjack, sau khi mỗi vòng chơi kết thúc nhà cái sẽ bỏ những quân bài đã dùng rồi sang một bên. Việc xáo bài chỉ được tiến hành sau khi cả chỗ bài đã dùng hết khoảng 3/4. Nếu tập trung tính bài đồng thời có trí nhớ tốt, người chơi Blackjack có thể ghi nhớ điểm số của những quân bài được phát ra, so sánh tương quan điểm số với những quân bài ẩn để tính ra xác suất ưu thế cho mình.

Dưới đây giới thiệu cách tính bài khá phổ biến:

Trước tiên, người chơi Blackjack cần quy ước điểm số cho những quân bài để dễ dàng tập trung theo nhóm tránh việc phải ghi nhớ lan tràn. Cụ thể, những quân bài có điểm từ 2 đến 6 được quy điểm số mỗi quân là -1, với những quân từ 7 đến 9 được coi có giá trị là 0 điểm, những quân bài còn lại được quy đổi thành điểm -1. Sau đó, người chơi tính tổng điểm những quân bài đã được phát ra, ví dụ tổng điểm của 2,9,10,J,K sẽ là -2. Nếu tổng điểm quy đổi này càng lớn, chứng tỏ số lượng quân bài có điểm số nhỏ còn lại càng nhiều, khả năng cháy bài của người chơi không cao, cho nên có thể cân nhắc gia tăng mức đặt độ.

Nắm được cách thức tính điểm nói trên, người chơi Blackjack sẽ kiểm soát được việc đặt độ của bản thân. Blackjack là trò cờ bạc đòi hỏi người chơi nắm vững kĩ năng cũng như những kiến thức tính bài, từ đó vận dụng một cách linh hoạt, giúp bản thân dễ dàng giành được ưu thế, tạo tiền đề cho những chiến thắng.