Tính toán tỷ lệ đền khi chơi Blackjack19

Việc tính toán tỷ lệ đền trong trò Blackjack được tiến hành dựa trên so sánh tỷ lệ điểm số quân bài người chơi nhận được cũng như những quân bài còn trên tay người phát bài. Thông thường tỷ lệ đền dành cho người thắng là 1 “ăn” 1, trong trường hợp kết quả hòa, người chơi sẽ bảo toàn được khoản tiền mình bỏ ra đặt độ.

Trong trường hợp người chơi Blackjack mua bảo hiểm cho kết quả người phát bài không thể có được điểm Blackjack, tỷ lệ đền cho việc mua bảo hiểm này là 2 “ăn” 1. Để tránh khả năng người chơi tính bài, những nhân viên chia bài sẽ gia tăng tần suất chia bài, khiến việc nhớ bài trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Blackjack là một trong số ít trò cờ bạc được chứng minh người chơi có thể gia tăng khả năng chiến thắng thông qua tính bài. Muốn làm tốt việc này, người chơi cần trải qua quá trình luyện tập lâu dài, đồng thời cũng cần tập trung cao độ, học cách tính điểm của nhiều quân bài, thậm chí nhiều bộ bài. Tốt nhất, người chơi Blackjack cần luyện tập trước ở nhà, cho đến khi đạt đến trình độ thuần thục cũng như ổn định mới nên vào chơi trong sòng bạc.

Blackjack là trò cờ bạc dễ chơi, tuy nhiên, để có được chiến thắng vẫn đòi hỏi người chơi chú ý nâng cao kĩ năng cho mình. Cũng dễ hiểu, bởi sòng bạc không bao giờ muốn mình dễ dàng trở thành “con mồi” cho người chơi.