Để không bị “cháy túi” khi chơi Baccaratcard player gambling casino chips

Nguyên nhân khiến nhiều người chơi Baccarat bị “cháy túi” là bởi họ đặt độ lung tung khi bản thân ở vào trạng thái mất bình tĩnh. Thêm nữa, là do người chơi không tìm được cho mình phương thức đặt độ hợp lý. Trong hai nguyên nhân trên, nguyên nhân thứ nhất hay gặp hơn. Từ quá trình chơi của bản thân, người viết bài này tự nhận thấy rằng yếu tố tâm lý là vô cùng quan trọng, trừ phi người tham gia đặt độ không coi trọng chuyện thắng thua, đồng thời chấp nhận bỏ chi phí cao cho những bốc đồng của bản thân.

Tần suất thua chắc chắn nhiều hơn so với thắng. Sau khi thua, nhiều người chơi Baccarat rơi vào trạng thái mất kiểm soát, chỉ muốn nhanh chóng gỡ gạc lại những gì đã mất. “Cờ bạc khát nước” chính là câu nói phản ánh chính xác tình trạng của người chơi. Mong muốn chiến thắng đương nhiên không có gì cần bàn cãi, nhưng hãy nhớ rằng xác xuất thắng thua chia đều 50:50, bạn trông chờ vào thành công, vậy đã chuẩn bị tinh thần nếu thất bại xảy ra?

Người chơi Baccarat cần biết cách quản lý vốn chơi của bản thân. Hãy chia tổng vốn chơi thành 30 phần, và mức đặt độ cao nhất không được vượt quá 5 lần mức đặt độ thấp nhất. Hãy nghiêm túc thực thi ngưỡng thắng thua, chỉ cần chạm đến ngưỡng này thì không được tự thả lỏng bản thân với chiêu “ru ngủ” rằng chỉ một lần này thôi, lần này nữa thôi, bởi con đường quay lại sẽ trở nên xa ngái.