Kiên định nguyên tắc để có thể thắng tiền khi chơi BaccaratBlackjack-Playing-Tips-1_r1_c1

Người chơi Baccarat cần giữ cho tâm thế luôn được bình thản, không được dễ dàng dao động bởi những yếu tố bên ngoài. Vận đỏ đen ở một thời điểm không đồng nghĩa với vận thế của cả cuộc chơi hoặc cả quá trình.

1. Sau khi thua, tuyệt đối không được nóng giận mà cần tổng kết để nhìn nhận đâu là nguyên nhân khiến mình bị thua. Rốt cuộc mình thua vì không may hay do kĩ năng chơi còn hạn chế. Sau khi thắng, người chơi cũng không được quá đắc ý, đôi khi, những thất bại lại có nguồn gốc từ chiến thắng ban đầu của người chơi.

2. Người chơi Baccarat nhất định phải xác định được đường đi cho mình, cũng như xác lập được ngưỡng thắng thua một cách cụ thể, chỉ cần chạm đến ngưỡng này thì phải dừng chơi ngay.

3. Cần có quyết tâm và sự kiên định, muốn thắng tiền, cần có bản lĩnh vượt qua được những thất bại, đồng thời phải nhẫn nại chờ đợi thời cơ.

4. Nhất định phải tập trung cao độ trong quá trình chơi Baccarat, bởi chỉ cần một giây xao nhãng, có thể ảnh hưởng đến quyết định của bản thân, cũng như dễ dàng trở thành “con mồi” đối với các đối thủ.

5. Cần “giữ chắc” những khoản lợi nhuận mà mình có được, đồng thời phải sử dụng chúng một cách có kế hoạch. Dù là tiền thắng được, cũng không phải là “từ trên trời rơi xuống” mà tiền này có được nhờ những khoản tiền xương máu ban đầu, cũng như đánh đổi từ những mệt nhọc của bản thân.