Đầu tư vào Blackjack chưa chắc thắng, nhưng chỉ cần mất kiểm soát sẽ chắc chắn thuaimages 1

Tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng đối với người chơi cờ bạc nói chung và người chơi Blackjack nói riêng. Mọi kĩ năng đều không thể đảm bảo chiến thắng chắc chắn cho người chơi, nhưng chỉ cần mất kiểm soát, thì thất bại là kết quả tất yếu. Do đó, người chơi Blackjack cần giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp.

”Tự kiểm soát” chính là năng lực đầu tiên mà người chơi Blackjack cần trang bị cho mình. Việc kiểm soát này bao gồm tâm lý, mức đặt độ, vốn đặt độ…Một khi tâm lý của bản thân không thoải mái, bực dọc thì tốt nhất nên dừng cuộc chơi để nghỉ ngơi.

Vốn chơi nhiều hay ít không hẳn là yếu tố quyết định đến khả năng lợi nhuận của người chơi Blackjack, quan trọng là người chơi có tìm ra và vận dụng được chiến thuật đúng đắn, phù hợp hay không. Hãy “tích tiểu thành đại” thay vì đặt quá nhiều hi vọng vào cuộc chơi, khiến bản thân phải chịu áp lực quá lớn.

Tham gia vào những ván Blackjack, người chơi khó tránh khỏi thời điểm bị thua, bởi vì may rủi vẫn là yếu tố không thể bỏ qua. Cờ bạc có gì ngoài những thắng thua? Một người không thể đối diện được với thất bại thì cũng không có cơ hội “nếm trái ngọt” từ những thành công.