“Lính mới”trong trò Blackjack liệu có cơ hội?2007511171012283_2_r2_c1

Với những người làm nhiệm vụ chia bài trong trò Blackjack ở sòng bạc đều không xa lạ gì với cách chơi được xem là đúng đắn trong trò này. Có cơ hội tìm hiểu về những người chơi khác nhau, những chiến thuật đa dạng cũng như nhiều kiểu tính bài, những người làm nhiệm vụ chia bài nói trên cũng muốn thử vận may sau khi mình có đủ “công lực”. Những người này sau khi đổi sang vai trò người chơi rõ ràng có những ưu thế nhất định, và việc thắng được tiền sau vài ngày đặt độ hoàn toàn không phải là chuyện viển vông.

Những người có kĩ năng chơi Blackjack tốt luôn có được ưu thế, dù xét về mặt thắng thua hay tâm lý. Nói về góc độ tâm lý, đa phần người chơi Blackjack đều vô cùng dị ứng với những người chơi không thực sự hiểu hoặc nắm rõ quy tắc chơi liên quan. Những “lính mới” này ra bài không theo quy định, đồng thời không biết cách tính toán hay vận hành bài, dẫn đến loạn thế bài của họ cũng như những người chơi khác.

Cũng có thể những “lính mới” này đôi khi có được chiến thắng nhờ vào sự thoải mái tinh thần của họ, nhưng những kết quả ăn may này không thường xuyên diễn ra. Nếu gặp phải những tay chơi lão làng, những “lính mới” này thậm chí còn bị phản ứng, bị ghét. Tuy nhiên, hỡi những người chơi cờ bạc nói chung và chơi Blackjack nói riêng, ai không có những bước chập chững đầu tiên? Cho nên, hãy coi những “đối thủ gà mờ” làm một phần của những ván bài, trong phạm vi có thể làm được, hãy lịch sự với họ.