Người chơi Texas Poker cần tạo dựng cho mình điểm tựa về vốn40

 

Sai lầm của nhiều người chơi Texas Poker là quá tin tưởng vào cảm giác của mình mà không hiểu rằng yếu tố xác suất được xác lập cho trò chơi có ảnh hưởng lớn lao đến kết quả cuộc chơi. Kĩ năng cũng là yếu tố quan trọng cần nhắc đến, nhưng cũng chỉ phát huy được tác dụng có hạn mà thôi.

Bên cạnh yếu tố kĩ năng, người chơi Texas Poker cũng cần trang bị cho mình những tố chất tâm lý ưu việt, và cả năng lực vốn đặt độ nữa. Có điểm tựa là vốn chơi dồi dào, người chơi sẽ bớt được những áp lực không đáng có, đồng thời một khi ở vào thế thuận, vốn chơi nói trên có thể giúp người chơi nhanh chóng bứt phá, từ đó giành được những chiến thắng nhanh chóng.

Những người ít vốn chơi dễ là người bị thua đậm hơn cả.Bởi vì, mỗi thất bại đều gây ra ảnh hưởng lớn lao đến năng lực vốn trong tương lai, khiến họ dễ dàng rơi vào cảnh “cờ bạc khát nước”. Với người chơi Texas Poker có lượng vốn dồi dào, họ hiểu rằng cờ bạc có thắng có thua, mình vẫn dự trù được khoản vốn cho tương lai, thất bại vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bản thân, do đó không cần nóng vội.

Không phải ai ngay từ khi bước vào cuộc chơi cũng có được lượng vốn dồi dào. Do đó, cần tìm hiểu và vận dụng chiến thuật phù hợp cho mình. Hãy chịu khó “tích tiểu thành đại” thay vì nôn nóng những chiến thắng đậm đà. Từ quá trình chơi này, người chơi một mặt tích lũy được vốn, mặt khác có thêm kinh nghiệm cho những lần chơi sau.