Kĩ năng giúp người chơi Baccarat dễ có được chiến thắngimages (114)

Trong những cuộc chơi Baccarat, sòng bạc vẫn là bên chiếm ưu thế hơn. Tuy nhiên, không có nghĩa là người chơi “hết cửa’. Người chơi vẫn có thể tranh thủ vận dụng chiến thuật, tranh thủ những “lỗ hổng” của sòng bạc để khai thác lợi thế cho mình.

Thông thường, với mỗi ván Baccarat đều có người đặt độ cho phía người chơi, số khác đặt độ cho phía nhà cái. Lượng người đặt độ cho hai phía này hiếm khi là con số cân bằng bởi ưu thế của mỗi bên là khác nhau, dẫn đến quyết định của người đặt độ cũng không đồng nhất. Nếu đa phần người đặt độ đều đặt cho bên thắng, chẳng phải sòng bạc sẽ lỗ vốn hay sao? Nhưng trên thực tế sòng bạc lại luôn có được lợi nhuận, chứng tỏ người đặt độ không nên đi theo số đông, hãy đổi phương thức đặt độ nghiêng về bên ít người đặt hơn, kết quả có thể sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Muốn đặt độ theo phương thức này, người đặt độ phải thao tác nhanh. Đôi khi, bạn vẫn không tránh được kết quả thua, bởi vì thắng thua mang tính chu kì, có thắng sẽ có thua, và lợi nhuận của bạn cần được tính toán trên tổng thể, thay vì chia nhỏ cho từng ván cụ thể.

Có những khi cả bàn đều chọn đặt độ cho một bên nào đó. Trong trường hợp này, có thể bạn hãy tạm “né”, tránh để bản thân bị ghét, trở thành mục tiêu công kích của những người khác trong những ván sau. Tóm lại, người chơi Baccarat cần có những cần nhắc và quyết định hợp thời, kết hợp đánh giá xu thế của cuộc chơi cũng như tình hình của những người cùng chơi.